Mẹo vặt Cuộc sống

Du lịch Nha Trang tận hưởng kỳ nghỉ tại bãi Dài đẹp quyến rũ

By: Thanh Dung

Đến với du lịch Nha Trang và tham quan nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Nha Trang là lựa chọn lý tưởng dành cho du khách trong kỳ nghỉ sắp tới. Bãi Dài nằm tại xã Cam Hải Đông, thị xã Cam Ranh với vẻ đẹp bình yên và nhẹ nhàng với nét quyến rũ mê hoặc lòng người bởi nét tự nhiên của biển xanh, cát trắng và phong cảnh hữu tình.

Bãi Dài Nha Trang

Bãi Dài Nha Trang

Bãi Dài Nha Trang có vẻ đẹp hoang sơ sạch và đẹp đến lạ kỳ với bờ biển uốn quanh trải dài trên 10 km. Tại đây có khoảng 30 nhà che tạm của người dân dùng để buôn bán phục vụ du khách. Đa phần những người buôn bán tại đây là dân Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, thường thì họ ở lại cả ngày để buôn bán, kể cả những ngày mưa gió.

Vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên của bãi Dài Nha Trang

Vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên của bãi Dài Nha Trang

Khu vực bãi biển Bãi Dài có bãi cát mịn và rất sạch là nơi tắm biển thỏa thích của du khách khi đến với du lịch biển Nha Trang hay tham gia lặn biển- trải nghiệm hấp dẫn ở Nha Trang được nhiều du khách lựa chọn. Đến đây du khách sẽ cảm nhận được tiếng vỗ của sóng, không hề bị chi phối bởi sự ồn ào của động cơ xe cộ.

Bãi Dài nơi du khách có thể thỏa sức tắm biển

Bãi Dài nơi du khách có thể thỏa sức tắm biển

Đặc biệt, du khách khi tới đây có thể mang theo thức ăn, đồ uống và tìm chọn một bãi cát trắng dựng lều cắm trại để tận hưởng khoảnh khắc thú vị và đẹp tuyệt mỹ tại đây với không gian lãng mạn, trong lành và thoáng mát.

Bãi Dài Nha Trang thực sự là điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang, nơi thu hút du khách trong và ngoài. Đến bãi Dài du khách cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, bình dị và thư giãn thoải mái để quên đi cuộc sống đầy lo lắng, tất bật của thành thị.

Bạn có thể tham khảo thêm: 10 đặc sản ngon nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Hạ Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top